Nhận đúc gang thép theo yêu cầu | Hotline: 0916.118.444
Tilte Cóc Ray

Móc cam thùng kín ô tô

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu  Gang Thép Phúc Long  chuyên sản xuất về mặt hàng cơ khí với những sản phẩm đa dạng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành tốt, trong đó có sản phẩm móc cam thùng kín ô tô

– Sản phẩm Móc cam thùng kín ô tô sản xuất bằng chất liệu thép chịu lực và được đúc thành sản phẩm, đảm bảo chất lượng an toàn cho các dòng xe tải, sản phẩm có tác dụng khóa thùng xe tải, đạt độ bền tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắc chắn.

– Móc cam thùng kín ô tô được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng với độ ngũ kỹ sư lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chế tạo cơ khí nên sản phẩm đạt được độ cứng vững ,độ sáng bóng bề mặt, chắc chắn, an toàn tuyệt đối ,do vậy sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

 

– Móc cam thùng kín ô tô là một phần không thể thiếu cho các xe tải bảo vệ tài sản, hàng hóa, vật liệu của mình, với thiết kế đa chủng loại và chất lượng cao, các móc cam thùng kín ô tô luôn hoạt động bền vững trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.

Móc cam thùng kín ô tô với công nghệ sản xuất tại Việt Nam luôn có chi phí giá cả thấp nhất, chất lượng đảm bảo, bền đẹp. 

XEM THÊM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau 5p