Nhận đúc gang thép theo yêu cầu | Hotline: 0916.118.444


Bê tông xốp, còn được gọi được coi là bê tông phổ thông, được ví như một nguyên liệu bê tông được tạo ra với 1 khối lượng to các lỗ rỗng kết liên với nhau. Nó được tạo ra giống như bê tông truyền thống, nhưng thay thế một vật liệu nhẹ thay cho cát. Vật liệu kết quả được ví như một hòn đá có bản tính tế bào mở, thu nhận nước với tốc độ nhanh hơn, giữ lại nó ở bê tông hoặc ở dưới bê tông trong 1 lớp sỏi. Quá trình nước đi qua bê tông xốp thực sự tương trợ công đoạn lọc nước, dòng bỏ một số hóa chất và chất ô nhiễm khắc nghiệt trước khi nước trả lại hệ sinh thái. Ngoài chất lượng lọc của nó, bê tông xốp khiến cho cho vật liệu xây dựng nhẹ có thể không tốn kém nhằm áp dụng.

Bước 1

Đổ năm gallon nước vào máy móc trộn bê tông. Thêm 1 nửa bao xi măng nặng 94 pound vào nước, cộng với một hậu sự năm gallon cất đầy cát. Bật thiết bị trộn và trộn kỹ các nội dung, tạo ra 1 lớp bùn mỏng.

Bước 2

Thêm một cỗ ván năm gallon hạt xốp vào hỗn phù hợp - hạt càng nhỏ thì càng tốt. Trộn những hạt vào bùn cho tới lúc những hạt được kết hợp, thu nhận nước. Thời gian trộn khác nhau, tuy nhiên điều này sẽ mất không quá 2 phút.

Bước 3

Thêm bốn thùng hạt xốp nữa vào hỗn phù hợp. Trộn các hạt vào bùn với mỗi thùng cung cấp, trộn cho tới lúc hạt được ngâm với nước. Thêm phổ biến nước hơn vào hỗn thích hợp nếu như nó cứng tại quá trình trộn.

Bước 4

Dừng máy móc trộn bê tông khi xô hạt rút cục đã được kết hợp đầy đủ. Hỗn thích hợp phải có uy tín của bê tông có độ sụt rẻ, rất dày ở lúc vẫn đơn giản chịu được. Đổ bê tông thành các hình thức như bạn sẽ làm cho hỗn hợp bê tông truyền thống.

Đá bọt thay thế cho những hạt xốp trong giai đoạn tạo giả dụ muốn. Bạn cũng có thể áp dụng bất kỳ cái đá núi lửa hoặc bọt nhựa nhẹ tự dưng khác.

XEM THÊM

CÔNG TY TNHH LUXURY TÂN PHÚC LONG

Trụ Sở: Số 2B, Tổ 3 Khu C Đường Thanh Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0916.118.444
Cơ Sở 1: KCN Thụy Vân, Phú Thọ
Cơ sơ 2 : Xưởng cắt CNC Xốp : Bắc Ninh - Bắc Giang
Cơ sở 3 : Hạt Xốp, Bao bì, nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Website: http://www.xop-epsdinhhinh.com/                    https://www.ducgangthep.vn    https://mốpxốpepsđịnhhình.com

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 Phong cách phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
 Được tư vấn tạo mẫu sản phẩm.
Tư vấn giải pháp giúp tối ưu và tạo ra được sản phẩm chất lượng cao,giá cả cạnh tranh.

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK